KHÁM PHÁ KYUSHU: Khám phá Nhật Bản

MIYAZAKI

Hẻm núi Takachiho
Hẻm núi hình thành nhờ dòng dung nham núi lửa Aso chay qua sau nhiều năm tháng đã trở thành tuyệt cảnh kì diệu kéo dài suốt 7km.Du khách tham quan hẻm núi có thể đi thuyền để ngắm nhìn toàn cảnh nơi đây với những dòng thác chảy từ trên cao.
Được biết đến là kỷ vật thiên nhiên của quốc gia và là vùng đất linh thiêng nơi thần linh ngự trị, hẻm núi Takachiho xứng đáng là một trong những tuyệt cảnh của Nhật Bản.
Hẻm núi Takachiho
Cao nguyên Ikoma
Với chủ đề “Bức họa trên mặt đất rộng lớn”, du khách tham quan cao nguyên sẽ chiêm ngưỡng được ngiều loại hoa theo mùa khoe muôn sắ rực rỡ cùng khung cảnh rộng lớn khắp dãy núi Kirishima và núi Kyushu.
Cao nguyên Ikoma
Cao nguyên Ikoma
miyazaki
kumamoto

KUMAMOTO

Lâu đài Kumamoto
Lâu đài được xây dựng vào thời Edo tại thành phố Kumamoto, tỉnh Kumamoto và được bầu chọn là một trong ba lâu đài lớn nhật của Nhật Bản.
Tòa lâu đài màu đen hiếm có này không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả sự kiên cố trong thiết kế kiến trúc. Nơi đây còn là nhân chứng lịch sử của biết bao cuộc chiến từ thời Chiến Quốc cho đến thời Edo.
Lâu đài Kumamoto
Hoa tử đằng Yamada
Hoa tử đằng Yamada nở rộ vào mỗi mùa xuân trong khuôn viên đền Yamada Hiyoshi tại thành phố Tamana, tỉnh Kumamoto là tuyệt cảnh được mệnh danh là kỷ vật thiên nhiên của tỉnh.
Vườn hoa với tuổi thọ gần 200 năm cùng vô số nhánh cây trải dài 14m về hướng Đông Tây và 15m về hướng Nam Bắc và những chùm hoa nở dài đến 1m khoe sắc tím đẹp tuyệt vời.
Hoa tử đằng Yamada

OITA

Công viên hoa Kuju
Công viên hoa Kuju tại thành phố Takeda tỉnh Oita nằm trên thung lũng rộng lớn cao 800m so với mực nước biển.
Khung cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Kuju thấp thoáng đằng xa là núi Aso Gokaku chắc hẳn sẽ khiến du khách mãn nhãn. Bên cạnh đó còn là 500 bông hoa thuộc 500 loài hoa cùng nhau đua nở khoe sắc rực rỡ từ xuân đến thu trên nền đất rộng đến 20 hecta.
Lâu đài Kumamoto
Umijigoku
Được mệnh danh là Hồ địa ngục, Tên gọi Hồ âm phủ nghe có vẻ không phù hợp với sắc xanh Coban diễm lệ nhưng lại dùng để nói đến sức nóng 98 độ C và mạch nước sâu 200m.
Khách tham quan có thể thoải mái nhẹ nhàng ngâm chân trong hồ nước nóng hay thưởng thức món trứng Onsen hoặc bánh nướng Âm Phủ nổi tiếng tại đây.
Cao nguyên Ikoma
Cao nguyên Ikoma
kumamoto
North-KYUSHU

Bắc-KYUSHU

Huis Ten Bosch
Suốt bốn mùa trong năm, du khách có thể tham dự biết bao lễ hội được tổ chức hoành tráng cùng hoa, ánh sáng, các trò chơi thú vị và âm nhạc tuyệt vời.
Công viên còn được mệnh danh là”Vương quốc ánh sáng” với khi nơi đầy sử dụng tới 1300 bóng đèn thắp sáng cả không gian huyền hảo.
Huis Ten Bosch
Huis Ten Bosch
Đền Yutoku Inari
Nơi đây thờ thần Inari, một trong ba vị thần lớn nhất Nhật Bản. Nội điện là không gian hết sức thần bí và linh thiêng mà không kém phần diễm lệ với những đường nét hoa văn trang trí tinh tế.
Lên tới nội điện, du khách sẽ chiêm ngưỡng được khung cảnh biển Ariake rộng lớn rất nổi tiếng ngay cả với du khách nước ngoài.
Hoa tử đằng Yamada