TRẢI NGHIỆM KAGOSHIMA

TRẢI NGHIỆM KAGOSHIMA

Trải nghiệm lịch sử tại Chiran và Izumi

Kagoshima nổi tiếng với 2 thành phố cổ của các Samurai còn được bảo tồn từ thời Edo 400 năm và 260 năm trước, đó là Chiran và Izumi. Trong đó khu bảo tồn Chiran được chỉ định là Khu di tích lịch sử quốc gia quan trọng năm 1981. Còn khu bảo tồn Izumi đã được chứng nhận là nhóm kiến trúc truyền thống trọng yếu của quốc gia vào năm 1996.
Nơi đây được sử dụng làm bối cảnh cho các bộ phim lịch sử, giúp du khách được trải nghiệm cảm giác quay ngược về quá khứ xa xưa.

Trải nghiệm lịch sử

Izumi, Nét truyền thống Nhật Bản

 • Trải nghiệm Kimono

  Trải nghiệm Kimono

  Hãy chọn mặc bộ Kimono với hoa văn hợp ý và dạo quanh con phố Izumi nhé!

 • Thưởng thức trà

  Thưởng thức trà

  Trải nghiệm trà đạo, nét văn hóa truyền thống Nhật Bản.

 • Xe bò kéo

  Xe bò kéo

  Tham quan con phố Izumi trên xe bò kéo Kuroge Wagyu là trải nghiệm vô cùng khác lạ.

Tắm cát nóng tại Ibusuki

Thành phố Ibusuki tại tỉnh Kagoshima có vị trí dọc bờ biển và nổi tiếng với Onsen cát nóng Sunamushi. Tại đây, du khách sẽ được chôn mình làm ấm cơ thể trong lớp cát nóng tự nhiên do các Onsen nơi đây tạo thành, liệu pháp chăm sóc sức khỏe được mọi người ưa chuộng từ 300 năm trước.
Liệu pháp này không những có tác dụng thư giãn mà còn thúc đẩy quá trình lưu thông máu và đào thải những chất độc bên trong cơ thể. 2 khu Sunamushi được biết tới nhiều nhất là Saraku và Sayuri.

Tắm cát nóng tại Ibusuki

Trải nghiệm thiên nhiên độc đáo

 • Tắm cát nóng

  Tắm cát nóng

  Trải nghiệm độc đáo chỉ có ở Kyushu, liệu pháp thư giãn và trị bệnh vô cùng có lợi cho sức khỏe.

 • Kaimondake

  Kaimondake

  Nhà ga Nishi Oyama là nơi có thể ngắm nhìn đỉnh Kaimon-dake nổi tiếng, đặc biệt là vào mùa xuân, khi những cánh đồng hoa cải vàng nở rộ rộng khắp.

 • Sakura with Sakurajaima

  Hòn đảo Chirigajima

  Từ tháng 3 tới tháng 10 khi thủy triều rút, con đường cát sẽ hiện ra nối liền đảo với đất liền và có thể đi bộ ra thăm đảo, vì thế hòn đảo còn được gọi là đảo Kết Duyê.