Chuyên gia du lịch Nhật Bản

Tạp chí điện tử

Kilala – tạp chí thông tin Nhật Bản xin giới thiệu đến các bạn những địa điểm du lịch nổi tiếng cho đến những điểm tham quan mà du khách Việt Nam chưa hề biết đến cũng như rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác của đất nước này.
Bạn có thể đọc bất kỳ bài viết hay quảng cáo điện tử nào của Kilala trên trang web chính mọi lúc mọi nơi.

 • Vol.1 NIKKO

  Đền NIKKO TOSHOGU
  Đền NIKKO TOSHOGU

  Giới thiệu

  NIKKO

  Cách Tokyo 2 tiếng, Nikko là một điểm tham quan nổi tiếng được nhiều người biết đến bởi nét đẹp của mùa lá đỏ cũng như những suối nước nóng chất lượng. Là nơi bạn có thể cảm nhận được nét đẹp rực rỡ của mùa thu và có cơ hội để gặp gỡ những Ninja.

 • Vol.2 SAKURA

  Núi Phú Sĩ
  Núi Phú Sĩ

  Giới thiệu

  SAKURA

  Mùa xuân là mùa đẹp nhất tại Nhật Bản với những cánh hoa anh đào màu hồng nở rộ khắp thành phố.
  Hãy cảm nhận mùa xuân của nước Nhật qua những nơi nổi tiếng về hoa anh đào, cùng ngắm hoa và thưởng thức những món ăn đặc sản của mùa xuân nhé

 • Vol.3 KYUSHU

  HUIS TEN BOSTH
  HUIS TEN BOSTH

  Giới thiệu

  KYUSHU

  Kyushu là nơi có khoảng cách gần Việt Nam nhất của Nhật Bản.
  Nét hấp dẫn của Kuyshu là những công viên thuộc hàng đẳng cấp của nước Nhật, công viên giải trí nổi tiếng Huis Ten Bosch và nền ẩm thực đa sắc màu.

 • Vol.4 HOKKAIDO

  BIEI
  BIEI

  Giới thiệu

  HOKKAIDO

  Hokkaido nằm ở vùng phía bắc nước Nhật.
  Nơi đây được biết đến với những con đường đầy hoa và rực rỡ sắc màu, những loại hải sản to lớn chưa từng được nhìn thấy tại Việt Nam hay cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp khi bước vào mùa đông.

 • Vol.5 TOYAMA

  Thung lũng tuyết
  Thung lũng tuyết

  Giới thiệu

  TOYAMA

  Một địa điểm thu hút khách du lịch bởi con đường hành hương nổi tiếng bật nhất Nhật Bản, bức tường tuyết Tateyama Kurobe, hay tuyệt cảnh tuyết dày đến 2m và bức tường tuyết Yuki no Otani.

 • Vol.6 Bắc Kanto

  Công viên Hitachi
  Công viên Hitachi

  Giới thiệu

  Bắc Kanto

  Bắc Kansai nằm ở phía Bắc Tokyo. Nơi đây còn lưu giữ những phong cảnh đơn sơ của nước Nhật và những suối nước nóng nổi tiếng như Gunma, Tochigi, Ibaraki.

 • Vol.7 KANAGAWA

  Hồ Ashi
  Hồ Ashi

  Giới thiệu

  KANAGAWA

  Cách Tokyo 1 tiếng. Nơi đây có thành phố Yokohama với cảnh đêm huyền ảo, Kumakura – nơi mang đậm truyền thống và lịch sử Nhật Bản, hay Hakone – nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tuyệt cảnh của núi Phú Sĩ.

 • Vol.8 KANSAI

  đền Kinkaku
  Đền Kinkaku

  Giới thiệu

  KANSAI

  Kansai là khu vực nằm ở phía tây Nhật Bản, với các tỉnh trung tâm là Osaka – Kyoto – Nara – Ise.
  Sức mê hoặc của Kansai là Ise – nơi thần linh cư ngụ, Kyoto và Nara – nơi bạn có thể cảm nhận lịch sử nước Nhật, hay Osaka – một thành phố tràn đầy sức sống.

 • Vol.9 CHUBU

  Shurakawago
  Shurakawago

  Giới thiệu

  CHUBU

  Là miền Trung của nước Nhật với các thành phố trung tâm là Aichi, Gifu, Mie.
  Chubu được biết đến bởi tuyệt cảnh vào mùa đông, làng cổ Shirakawago, hay nét đẹp vừa rực rỡ, vừa huyền ảo được tạo nên bởi hoa và đèn led.

 • Vol.10 TOKYO

  Asakusa
  Asakusa

  Giới thiệu

  TOKYO

  Nơi được biết đến bởi những trung tâm mua sắm cao cấp, những trung tâm này có tất cả những hàng hóa mà bạn mong muốn. Trong số đó thì Shinjuku và Shibuya là hai trung tâm mua sắm được du khách yêu thích nhất.

 • Vol.11 MOMBETSU

  Băng trôi
  Băng trôi

  Giới thiệu

  MOMBETSU

  Mombetsu nằm ở cực bắc nước Nhật, hình ảnh những tảng băng trôi phủ kín mặt nước vào mùa đông là đặc trưng của nơi đây. Ngoài ra, Mombetsu còn nổi tiếng về màu hồng của hoa chi anh phủ khắp cả một vùng núi , hay những con đường rực rỡ bởi hoa Tulip.

 • Vol.12 TOTTORI

  Đồi cát Tottori
  Đồi cát Tottori

  Giới thiệu

  TOTTORI

  Địa điểm cách Osaka 2 tiếng và được mệnh danh là vương quốc cát.
  Đây là nơi ra đời của bộ truyện tranh nổi tiếng “Conan”, đến đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ mô hình của các nhân vật trong truyện.

 • Vol.13 KAGOSHIMA

  Đảo Yakushima
  Đảo Yakushima

  Giới thiệu

  KAGOSHIMA

  Nơi đây với không khí thật ấm áp bao quanh bởi núi và biển cùng ẩm thực từ nguồn hải sản tươi ngon hay những khu Onsen lâu đời là địa điểm lý tưởng để bạn cảm nhận Nhật Bản rõ nhất.